Cách Cai Thuốc Lá, Các bài viết chia sẻ về cách bỏ thuốc lá hiệu quả

Vape đã cho tôi cuộc sống mới

Tôi Đến Với Vape Như Thế Nào (2)? Ngoài sức tưởng tượng của tôi, cái tôi hít vào rõ ràng là thuốc lá. Mùi vị hoàn toàn không có chút khác biệt nào. Tôi thở ra một làn khói nhẹ. Hình ảnh phong trần thoắt ẩn trong sương… Không phải! Đây hoàn toàn không phảiXem thêm..

01/11/2016

Tôi Đến Với Vape Như Thế Nào (1)?

Tôi Đến Với Vape Như Thế Nào (1)? Câu chuyện sau đây đến từ một người nghiện thuốc lá. Thế nhưng khác với những người khác đến với vape như một cứu cánh sau nhiều lần cai thuốc thất bại, đây là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tôi đến với thuốc lá không vìXem thêm..

01/11/2016

Những điều tốt đẹp do vape mang lại cho tôi

Vape Đã Thay Đổi Cuộc Sống Của Tôi (2) Chỉ là khói bình thương nhưng đâu đó phảng phất mùi thuốc lá quen thuộc. Nhận cây vape từ tay tôi, anh bắt đầu kể lại câu chuyện của mình. Anh ấy nghiện thuốc lá còn nặng hơn tôi. Thế những hơn một năm nay anhXem thêm..

01/11/2016

Vape Đã Thay Đổi Cuộc Sống Của Tôi (1)

Vape Đã Thay Đổi Cuộc Sống Của Tôi (1) Một ngày trời đông lạnh buốt của tháng 12. Tôi bị đánh thức bởi một cơn đau buốt ở ngực. Cơn đau xé nát lồng ngực tôi như tảng đá dập mạnh vào phổi. Tôi khó thở và ho liên tục. Vợ tôi hốt hoảng đưaXem thêm..

01/11/2016

Bỏ Thuốc Lá với Vape

Bỏ Thuốc Lá với Vape Thuốc lá đã gây ra nhiều tác hại đối với cơ thể của bạn cũng như những người xung quanh.  Chính phủ đã ban hành Nghị định 45/2005 NĐ-CP, ngày 06 tháng 4 năm 2005 quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực Y tế, theo đó sẽXem thêm..

31/10/2016

Thuốc Lá – Sát Thủ thầm lặng

Thuốc Lá – Sát Thủ thầm lặng Sự ra đời của vape với mục đích ban đầu là giúp những người hút thuốc lá có thêm công cụ hỗ trợ trong quá trình cai thuốc. Tác hại của thuốc lá có lẽ ai cũng biết thế nhưng một nghịch lý là số người hút thuốcXem thêm..

31/10/2016
Mua thuốc lá điện tử tại quận 2

5 Cách cai thuốc lá hiệu quả

Lý do vì sao bạn cần phải cai thuốc lá Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, điều đó chắc hẳn ai cũng biết, ấy thế mà nhiều người vẫn hút, có người do nghiện mà cai thuốc lá mãi không được, có người lấy đó làm thói quen, giảm stress, thể hiện phongXem thêm..

30/09/2016
Cách bảo quản thuốc lá điện tử hiệu quả

Cách bảo quản thuốc lá điện tử hiệu quả

Bảo quản thuốc lá điện tử hiệu quả nhất Thuốc lá điện tử là một sản phẩm đang sử dụng rất phổ biến hiện nay, đây được coi là một phương pháp thay thế hiệu quả cho thuốc lá truyền thống,là biện pháp giúp những người đang cai thuốc lá một cách nhẹ nhàng và dễ chịu, ít cảm giác mệt mỏi,Xem thêm..

11/09/2016
Những ai muốn cai thuốc lá nên đọc bí mật này

Những ai muốn cai thuốc lá nên đọc bí mật này

Những cách cai thuốc lá hiệu quả hiện nay Để cai thuốc lá thì có thể có rất nhiều cách ,nhưng quan trọng nhất vẫn là bạn . Bạn phải tự tin , quyết tâm tuyệt đối thì mới thành công được . Sử dụng kẹo gum để cai thuốc lá Một trong những cáchXem thêm..

05/09/2016
Thuốc lá khiến bạn già đi và sinh nhiều bệnh tật

Thuốc lá khiến bạn già đi và sinh nhiều bệnh tật

Có lẽ hiện nay, dù không phải là trào lưu như thuốc lá điện tử thì nhiều người, rất nhiều người vẫn âm thầm sử dụng các sản phẩm thuốc lá độc hại dù đã biết tác hại của thuốc lá. Các chuyên gia sức khỏe đã luôn khuyến cáo rằng nhằm kéo dài tuổiXem thêm..

29/08/2016
Trang 1 trên 41234
  • Các sản phẩm khuyến mãi

  • Hiển thị cho người dùng

  • Phụ kiện

  • Thuốc lá điện tử

  • Tinh dầu thuốc lá điện tử

  • Vape chính hãng - Hệ thống cửa hàng bán vape lớn nhất Việt Nam

Chat
1
x
Hello !
Gửi câu hỏi về Converstion /

Begin chat


Noite: You must logged FacebookTo start conversation.