Vape chính hãng giá rẻ

6 tác dụng của vape mà bạn chưa biết

Trang tin tức về thuốc lá, shisha điện tử, vape

Vape hay thuốc lá điện tử là một loại sản phẩm thay thế cho thuốc lá thông thường. Nó được hoạt động dựa trên việc đốt tinh dầu bằng nhiệt độ cao để tạo ra hơi nước – đó chính là khói mà ta nhìn thấy. Mặc dù mới gia nhập vào Việt Nam không bao lâu nhưng Vape đã được đông đảo người sử dụng ủng hộ và tiêu dùng nhờ những tác dụng của vape. Vậy đâu là nguyên nhân mà Vape lại được được tin tưởng như vậy.

Hãy cùng khám phá 6 tác dụng của vape mà bạn chưa biết nhé!

1. Tốt cho sức khỏe người sử dụng và mọi người xung quanh.

Vape được định nghĩa là hành động hút một lượng hơi nước được đốt cháy bằng tinh dầu. Điều đó có nghĩa là lượng khói mà ta nhìn thấy khi sử dụng vape là hơi nước được chiết xuất từ các loại tinh dầu tự nhiên, không có chất độc hại để đảm bảo cho sức khỏe con người.
Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm từ việc hút thuốc lá truyền thống, nay chúng ta sẽ không cần phải sợ vì điều đó nữa. Trong Vape không có bất cứ một thành phần hóa học nguy hiểm nào có thể gây hại có sức khỏe của con người chúng ta.

tác dụng của vape

 

2. Thân thiện với mọi người xung quanh và môi trường

Lượng khói bạn hút ra là hơi nước nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, không gây ô nhiễm môi trường. Khi hút thuốc lá truyền thống chúng ta sẽ lo sợ khi tàn thuốc có thể gây cháy nổ, nhưng khi sử dụng Vape thì không.

3. Tác dụng của vape Giảm stress

Sản phẩm vape giúp bạn sử dụng thoải mái, giảm stress khi đang mệt mỏi, căng thẳng, làm giảm thiểu sự buồn phiền trong lòng, tăng sự sáng tạo trong lúc làm việc như đang tận hưởng một tách cà phê.

4. Thơm miệng nhờ tinh dầu

Đối với mùi thuốc lá truyền thống luôn làm người tiếp xúc với mình khó chịu, vì điều đó mà làm cho chúng ta giảm khả năng giao tiếp, ngại tiếp xúc với mọi người, làm cho mối quan hệ ngày càng xa cách. Nhưng đối với vape, Khói trong vape được chiết khấu từ các loại hương liệu tự nhiên, từ các loại trái cây, các loại sữa và bánh,.. nên sẽ làm tăng sự thơm miệng cho người sử dụng. Chúng ta có thể lựa chọn những hương vị yêu thích để sử dụng. Điều đó càng làm tăng độ tự tin trộng giao tiếp của chính mình. Vinavape shop bán tinh dầu shisha điện tử tphcm chất lương nhất.

5. Trắng răng.

Vape giúp bạn trắng răng chứ không vàng răng như thuốc lá truyền thống, khi sử dụng thuốc lá truyền thống một thời gian dài sẽ gây nên trình trạng vàng ố răng làm chúng ta hạn chế giao tiếp hơn vì ngại,..chưa kể sẽ làm răng yếu đi rất nhiều không thể nhai các loại thức ăn cứng, càng về già thì răng bắt đầu rụng dần so với tuổi.

6. Đẹp da tay

Trong thuốc lá truyền thống có chứa rất nhiều chất hóa học nên khi hút thuốc sẽ gây nên trình trạng vàng da ở các đầu ngón tay làm tay chúng ta trở nên xấu xí hơn, còn đối với vape thì làm cho da tay chúng ta hồng hào hơn rất nhiều vì các loại tinh dầu trong vape hoàn toàn tự nhiên và không chất độc hại.

Đó là những tác dụng của vape cơ bản khi bạn sử dụng Vape, khi sử dụng vape trong vòng 7 ngày bạn sẽ cai thuốc lá ngay lập tức, sẽ không còn cảm giác bứt rứt vì thèm thuốc.
Nào, hãy chung tay vì một thế giới không thuốc lá, không ung thư phổi.

Liên hệ với Vina Vape

Hotline:  0931.807.815

Fanpage:https://www.facebook.com/VinaVape

Bài viết liên quan: Shop bán Vape tại thành phố Hồ Chí Minhj

Leave your thought