Bán Vape giá sỉ vape giá rẻ được nhập khẩu

Chuyên bán Vape giá sỉ vape giá rẻ được nhập khẩu từ châu Âu

Trang tin tức về thuốc lá, shisha điện tử, vape


VINAVAPE là nhà phân phối chuyên bán vape giá sỉ, vape giá lẻ cho các đại lý và khách hàng ở trên toàn quốc.

Hiện tại chúng tôi có hệ thống hơn 30 đại lý bán vape thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc, và có hệ thống hơn 10 website đang bán vape giá sỉ, vape giá rẻ cho các đại lý và các khách hàng thuốc nhiều tỉnh thành khác nhau.

Các website của chúng tôi như:  www.thuocladienttu.com | www.thuocladienttu.com | vapechinhhang.com | www.vapebook.net | www.thuocladienttu.com |  www.vapecigarette.net, www.thuocladienttu.com

Hiện tại, mỗi website của chúng tôi đã lên top Google hơn 1000 trăm từ khóa, bạn có thể lên Google gõ từ khóa:  “Vape, shisha điện tử hay thuốc lá điện tử…” website của chúng tôi đứng ở vị trí 1 trang 1 Google. Vì thế mỗi ngày có hàng chục ngàn khách hàng thuộc nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước truy cập vào mỗi website.

Để phục vụ cho việc giao hàng nhanh chóng cho các khách hàng ở tỉnh nên chúng tôi cần phát triển thêm các đại lý, kênh phân phối thuộc các tỉnh khác nhau trên toàn quốc.

Bạn cần mua vape hay tư vấn làm đại lý bán vape của chúng tôi, liên hệ với thông tin bên dưới:

 • SĐT: 0931.807.815
 • Emai: thuocladienttu.com@gmail.com
 • Địa chỉ: 109 Đường 39 Mai Văn Vĩnh, P.Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Website: https://www.thuocladienttu.com |  https://thuocladienttu.com

Bạn muốn tìm hiểu thêm về VAPE

 1. Vì sao bạn nên kinh doanh vape?
 2. Vì sao bạn nên mua vape giá sỉ của VINAVAPE?
 3. Chúng tôi cung cấp vape giá sỉ và lẻ cho những ai?
 4. Bảng giá vape bán sỉ(cập nhật mới nhất trong năm 2017)
 5. Bảng giá vape bán lẻ(cập nhật mới nhất trong năm 2017)
 6. Vape là gì?
 7. Có bao nhiêu loại Vape?
 8. Vape Clearomizer là gì
 9. Vape RDA là gì?
 10. Vape RTA là gì?
 11. Tại sao bạn nên sử dụng vape thay cho thuốc lá?
 12. Mua Vape giá sỉ, vape giá rẻ ở đâu tốt nhất?
 13. Vì sao nhiều khách hàng lấy vape giá sỉ, mua vape giá lẻ VINAVAPE?

#1: Vì sao bạn nên kinh doanh vape?

Hiện tại nhu cầu sử dụng vape đang tăng lên rất cao vì vape không chỉ là một sản phẩm thay thế thuốc lá, hỗ trợ cho những người hút thuốc lá cai thuốc lá hiệu quả mà nó còn là một sản phẩm trào lưu, thể hiện phỏng cách và đẳng cấp của giới trẻ. Bạn chỉ cần lên Google gõ từ khóa ” hình ảnh giới trẻ sài gòn hút thuốc lá điện tử” bạn sẽ thấy ngay hàng trăm kết quả về việc giới trẻ thể hiện phong cách của mình bằng vape.

Hình ảnh giới trẻ sài gòn hút vape

Hình ảnh giới trẻ sài gòn hút vape

Giới trẻ sài gòn hút vape

Hình ảnh giới trẻ sài gòn hút vape

 

Và bên dưới là kết quả tìm kiếm với từ khóa thuốc lá điện tử, shisha điện tử( vape)  được chúng tôi nghiên cứu từ Google.

Theo như chúng tôi nghiên cứu thì mỗi tháng có gần  1 triệu lượt tìm kiếm sản phẩm vape (thuốc lá điện tử), có những từ khóa còn có lượt tìm kiếm nhiều hơn cả ngành thời trang, vidu: từ khóa “vape” là 10.000 đến 100.000 lượt/ tháng. Vì thế nhu cầu sử dụng sản phẩm này cực cao, tuy nhiên thị trượng lại rất ít người bán.

Đây là cơ hội giúp bạn kinh doanh và kiếm nhiều tiền từ sản phẩm này.

Nghiên cứu từ khóa vape từ Google

Kết quả nghiên cứu tìm kiếm từ khóa vape từ Google

#2: Vì sao bạn nên mua vape giá sỉ của VINAVAPE?

Vape giá si, vape giá rẻ Chúng tôi để cho bạn giá sỉ tốt nhất, vì chúng tôi là nhà phân phối vape cấp 1, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Vape giá si, vape giá rẻ Khi bạn là đại lý, bạn lấy sỉ. Chúng tôi cung cấp cho bạn một website để bạn kinh doanh, điều này giúp bạn bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vape giá si, vape giá rẻ Chúng tôi tặng bạn 1 Fanpage về vape để bạn có Fanpage bán hàng online.

Vape giá si, vape giá rẻ Chúng tôi hướng dẫn bạn cách kinh doanh online, cách quảng bá sản phẩm, cách quảng cáo…để giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Vape giá si, vape giá rẻ Nếu bạn muốn làm cộng tác viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kinh doanh mà không cần vốn.

Vape giá si, vape giá rẻ Hệ thống website của chúng tôi lên TOP Google hàng trăm từ khóa, mỗi ngày có hàng chục ngàn lượt truy cập vào website. Nếu khách hàng ở gần khu vực bạn, chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng cho bạn để cho việc giao hàng và phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể.

Vape giá si, vape giá rẻ Đã nhiều đại lý kinh doanh thành công nhờ việc hợp tác với chúng tôi.

Vape giá si, vape giá rẻ Bạn không có bất cứ rủi ro nào khi hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ NHIỀU NHẤT KHI HỢP TÁC KINH DOANH VỚI CHÚNG TÔI – BẠN SẼ KHÔNG TÌM THẤY BẤT CỨ Ở NƠI NÀO CHO BẠN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ NHƯ CHÚNG TÔI

#3: Chúng tôi cung cấp vape giá sỉ và lẻ cho những ai?

Vape giá si, vape giá rẻ Chung tôi cung cấp vape giá sỉ trên toàn quốc, cho bất kỳ ai muốn kinh doanh vape online và offline

Vape giá si, vape giá rẻ Bạn là sinh viên, bạn cung có thể hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi

Vape giá si, vape giá rẻ Bạn là chủ quán cafe, chủ quán ăn, chủ shop… cũng có thể lấy sỉ vape của chúng tôi kinh doanh để có thêm thu nhập

Vape giá si, vape giá rẻ Bạn là nhân viên văn phòng, những người đi làm có thời gian rãnh rỗi cũng có thể hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi.

#4: Bảng giá vape bán sỉ(cập nhật mới nhất trong năm 2017)

Bảng giá Vape bán sỉ cho các đại lý

Bảng giá Vape bán sỉ cho các đại lý

Liên hệ ngay: 0931.807.815 hoặc 0908.455.468 để nhận được báo giá sỉ vape nhanh nhất.

#5: Bảng giá vape bán lẻ(cập nhật mới nhất trong năm 2017)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng Vape khác nhau đến từ nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Anh, Ý, Malaysia… Mỗi sản phẩm lại có các tính năng riêng nổi bật, có giá riêng ứng với độ nổi trội của từng loại Vape ấy. Không thể so sánh các loại với nhau để thấy rẻ vì còn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người sẽ phù hợp với từng loại riêng với mức giá cũng không giống nhau.

Chỉ có thể đánh giá được Vape giá rẻ từ mức giá của nhà cung cấp, như thuocladienttu.com của chúng tôi, đảm bảo hoàn toàn là giá cả hợp lý đi cùng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Giá của một số sản phẩm Vape đang bán tại cửa hàng của chúng tôi như sau:

+ Các dòng vape cao cấp có mức giá lớn hơn 1 triệu

Vape Knight Kit 80w – 1.550.000 ( giá gốc: 1.750.000)

Vape Hiệp sĩ Kiến Smoant Knight – 1.550.000 (giá gốc 1.750.000)

Vape Eleaf Pico Chính Hãng 75w – 1.350.000 (giá gốc 1.700.000)

xem thêm các sản phẩm vape khác: https://thuocladienttu.com/danh-muc/vape-chinh-hang-vape-gia-re/

+ Các dòng vape giá rẻ có mực giá từ 200 đến dưới 1 triệu

Vape Ego One Box Chính hãng 50w – 879.000 (giá gốc 1.250.000)

Vape Joyetech Ego Aio Chính Hãng – 590.000 (giá gốc 690.000)

Vape Joyetech Ego One 50w – 690.000 (giá gốc 890.000)

Vape Korean The Berth Chính hãng – 490.000 (giá gốc 690.000)

Vape Kangertech Evod Mt3 – 290.000 (giá gốc 350.000)

Vape Kangertech Evod Mini X9 – 390.000 (giá gốc 490.000)

Thông tin thêm:

#6: Vape là gì?

Vape hay còn gọi thuốc lá điện tử, được coi như dạng thay thế thuốc lá, một sản phẩm giúp bạn cai thuốc lá truyền thống cực kỳ hiệu quả. Cũng giống như hút thuốc nhưng vape giá rẻ chính hãng của Vinavape lại loại trừ được những ảnh hưởng xấu gây ra bởi thuốc lá. Như là giúp hơi thở không bị mùi, không hôi miệng, không có tàn thuốc, hạn chế khả năng gây mắc ung thư cũng như các bệnh khác liên quan và đặc biệt là hoàn toàn không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Vape là gì - định nghĩa về vape

Vape là gì

Ngoài ra vape còn giúp bạn thể hiện cá tính, phong cách và đẳng cấp của riêng mình. Nói tóm lại định nghĩa về Vape là hành động hít một lượng hơi nước nhất định thông qua một thiết bị tạo khói cá nhân. Sản phẩm này hiện nay trở thành một xu hướng, được không chỉ các bạn trẻ mà hầu hết mọi người yêu thích và sử dụng. Bởi độ đẳng cấp, an toàn và thân thiện với môi trường.

#7: Có bao nhiêu loại Vape?

Vape có một số loại, một số như Clearomizer, RDA và RTA còn nếu chia theo mức giá thì có Vape giá rẻ  và dòng vape cao cấp.

#8: Vape Clearomizer là gì?

Sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần đổ juice vào và sau đó vape. Với  chiếc Clearomizer người mới dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng, riêng điều này năm ngoái còn chưa có. Tiêu biểu cho loại này có vape Subox Mini và  vape Subox Nano.

Nói tóm lại thì vape clearomizer có đặc điểm là dễ dùng nhất và hoàn toàn không cần hiểu nhiều về vape nhưng bù lại bạn lại phải tốn kém hơn 1 chút.

Vape Clearomizer là gì

Vape Clearomizer

#9: Vape RDA là gì?

Đây quả thật là sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho những người đam mê vape, đam mê thuốc lá điện tử (thuốc lá điện tử), shisha điện tử. RDA là viết tắt của Rebuildable Dripping Atomizer. Đánh giá chung thì RDA là loại không đòi hỏi nhiều hương liệu mà lại mang đến hơi khói và hương vị tốt nhất, kích thích hơn. Bạn cần có kha khá kiến thức nhất định về vape thì mới sử dụng được.

Vape RDA là gì?

Vape RDA

#10: Vape RTA là gì?

Là viết tắt của Rebuildable Tank Atomizer. Loại này như một sự tích hợp giữa vape Clearomizer và vape RDA . Nó lại mang đến hơi cũng như là hương vị y như một chiếc RDA và chứa được nhiều hương liệu như Clearomizer, đặt đầu đốt tự build ở trên đó cũng tương tự Clearomizer.

Vape giá rẻ Vinavape

#11: Tại sao bạn nên sử dụng vape thay cho thuốc lá?

Vape giá rẻ là sản phẩm hiện nay được khuyên là nên sử dụng. Đây là một sản phẩm có giá trị mà lại tiết kiệm tính về độ lâu dài khi sử dụng. Và hơn hết nên sử dụng vape còn bởi những lý do quan trọng sau đây

 • Thân thiện: Lượng khói mà bạn hút rồi thở ra hoàn toàn là hơi nước bởi vậy mà thân thiện với mọi người xung quanh, với môi trường xung quanh.
 • Giảm Stress: Chứa các thành phần vô hại, giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi, tạo sự tỉnh táo, tăng khả năng sáng tạo trong lúc làm việc như đang tận hưởng một tách cà phê.
 • Tốt cho sức khỏe: Khói thuốc chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên nên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.
 • Trắng răng, thơm miệng: Bởi tinh dầu từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây vàng răng, ố răng, hôi miệng.
 • Đẹp da tay: Sản phẩm an toàn, cầm trên tay mà không bao giờ lo bị ố hay vàng tay cả, không gây khô rát mà còn cải thiện làn da hiệu quả.
Lợi ích của Vape

Lợi ích của Vape

 

#12: Mua Vape giá sỉ, vape giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Có rất nhiều địa chỉ bán vape hiện nay làm khách hàng dường như càng trở nên hoang mang và lo lắng. Rằng làm sao có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất. Và thật tự hào với sự tin tưởng của đông đảo khách hàng từ mởi sử dụng cho đến các Vaper chuyện nghiệp đều sử dụng sản phẩm của Vinavape chúng tôi.

Vừa mang đến Vape giá rẻ mà cũng vừa là sản phẩm vape hay thuốc lá điện tử, shisha điện tử (shisha dien tu) và tinh dầu điện tử chất lượng hàng đầu. Chúng tôi khẳng định bằng thương hiệu, phát triển bằng sự tin tưởng của quý khách hàng.
Thuốc lá điện tử – hệ thống cửa hàng bán thuốc lá điện tử chính hãng toàn quốc Vinavape.

Vape giá rẻ, hệ thống cửa hàng bán vape giá rẻ

Vape giá rẻ, hệ thống cửa hàng bán vape giá rẻ

#13: Vì sao nhiều khách hàng lấy vape giá sỉ, mua vape giá lẻ tại VINAVAPE?

Đến với Vinavape là đến với những sản phẩm CHÍNH HÃNG mà lại hoàn toàn giá rẻ. Uy tín của chúng tôi được tạo dựng nên từ chính niềm tin của quý khách hàng. Chúng tôi làm vui lòng với những khách đến và làm hài lòng khi khách đã nhận hàng hay mua hàng.

Ngoài mang đến Vape giá rẻ, đưa đến hàng chính hãng chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn, kịp thời, còn có đội ngũ tư vấn hiểu biết, nhiệt tình và năng động. Hơn hết, Vinavape còn đem đến những ưu đãi, bảo hành hấp dẫn cho khách hàng, như là:

Chính sách về bán vape danh cho khách hàng

Chính sách về bán vape danh cho khách hàng

 • QUÀ TẶNG CHO LẦN ĐẦU TIÊN ĐẶT HÀNG
  Bất kỳ khách hàng nào lần đầu tiên đặt hàng đều sẽ có quà tặng
 • KHÔNG RỦI RO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
  Khách hàng chỉ thanh toán sau khi kiểm tra đúng hàng, đúng màu sắc
 • BẢO HÀNH 1 NĂM 7 NGÀY ĐỔI TRẢ
  Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi. Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua
 • BẢO TRÌ SẢN PHẨM 1 NĂM/1 LẦN
  Tặng gói thay coil, thay pin cho khách hàng sau 1 tháng sử dụng
 • Đến với Vinavape là hoàn toàn hài lòng và tin tưởng.

Bài viết nỗi bật: Cửa hàng bán thuốc lá điện tử tại quận Tân Bình

287 Comments

 1. Giới thiệu, đánh giá về vape chính hãng Smoant Knight

  […] Không chỉ nhìn sang trọng mà còn vô cùng tiện dụng khi có kích thước rất là nhỏ chỉ 33mm x 50mm. Vừa nhỏ gọn, vừa thiết kế xịn lại có những tính năng nổi trội xây dựng chất lượng tuyệt vời, đồng thời thì Smoant Knight còn là một loại vape giá rẻ. […]

  Reply
 2. Phân biệt giữa vape chính hãng và vape giá rẻ

  […] Vape giá rẻ là các sản phẩm vape có giá tốt, giá rẻ so với mặt bằng chung thị trường và so với cả chất lượng của chính nó. Nhiều nơi cung cấp vape giá rẻ lại không hề hẳn là sản phẩm chính hãng, thế nên mọi người cần xem xét kĩ càng khi mua. […]

  Reply
 3. Những trào lưu sử dụng vape tại Hà Nội

  […] ảnh hưởng sức khỏe xấu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vape giá rẻ chính hãng, có nhiều đơn vị bán, phân phối sản phẩm này nhưng không phải nơi […]

  Reply
 4. Những trào lưu sử dụng vape tại TPHCM

  […] nhà phân phối nhanh nhạy như Vinavape đã cập nhật các sản phẩm. Thêm đó bán vape giá rẻ mà vẫn đảm bảo chính hãng cho đông đảo khán giả từ nơi đây cũng như trên […]

  Reply
 5. Shop bán vape giá rẻ tại Hà Nội

  […] Hà Nội, dĩ nhiên có rất nhiều thương hiệu bán vape giá rẻ mà bạn đã nghe tên hay chỉ cần google là sẽ ra? Nhiều người sử dụng sản […]

  Reply
 6. Cách chọn mua vape chính hãng

  […] Vinavape là một trong những đơn vị như thế, mang đến những sản phẩm vape giá rẻ hàng đầu mà đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng. Có cam kết đàng hoàng, khách […]

  Reply
 7. Shop bán vape giá rẻ tại tphcm

  […] người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng. Và khi sử dụng những sản phẩm vape giá rẻ như thế thì cái được là được mua với giá phải chăng nhưng lại chẳng hề […]

  Reply
 8. Cửa hàng bán vape giá rẻ tại quận 10

  […] Dù là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm vape lâu năm mà đang tìm kiếm vape giá rẻ tại quận 10 nói riêng hay TPHCM nói chung thì đã có địa chỉ tin cậy nhé. Đó […]

  Reply
 9. Cửa hàng bán vape giá rẻ tại quận 11

  […] ngoài, liên hệ những địa chỉ chính hãng sản xuất các sản phẩm này để mang vape giá rẻ chính hãng đến gần hơn. Đã có biết bao người sử dụng và cảm nhận. Khách […]

  Reply
 10. Cửa hàng bán vape giá rẻ tại quận 5

  […] ra thì toàn là nhập với giá rẻ từ bên Trung Quốc về. Họ mang tiếng bán vape giá rẻ mà tính ra thì người mua bị mua đắt mà còn mua phải đồ […]

  Reply
 11. Shop bán vape giá rẻ chính hãng

  […] ấy chính là lúc bạn đang cần đến sản phẩm vape giá rẻ chính hãng mà chúng tôi mang đến. Với sự tư vấn tận tình, sự hướng dẫn và […]

  Reply
 12. Shop bán vape giá rẻ tại quận 2

  […] sử dụng. Nhiều người dùng không nhận biết được và thấy lời mời gọi vape giá rẻ nhiều khi lại tin tưởng ngay mà mua về sử dụng mà không lường trước hậu […]

  Reply
 13. Mua thuốc lá điện tử giá rẻ ở đâu

  […] là một số đơn vị nhỏ lẻ, mang danh cung cấp thuốc lá điện tử, vape giá rẻ mà đúng là rẻ thật so với hàng chuẩn nhưng lại là siêu lợi nhuận khi nhưng […]

  Reply
 14. Mua thuốc lá điện tử tại Hà Nội

  […] một thời gian thế giới sôi động bởi trào lưu sử dụng thuốc lá điện tử, vape giá rẻ chính hãng. Và nhanh thôi, thời gian gần đây nó đã tràn đến Việt Nam, đến […]

  Reply
 15. Shop bán thuốc lá điện tử tại Long An

  […] hoàn toàn đúng đắn, một sản phẩm thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay vape giá rẻ chỉ cần nghe thôi là đã thấy hấp dẫn rồi, ai mà không muốn cơ […]

  Reply
 16. Cửa hàng bán thuốc lá điện tử quận 4

  […] mọi khách hàng với mọi nhu cầu mua thuốc lá điện tử, tinh dầu điện tử, vape giá rẻ chính hãng khác nhau. Luôn có các bài đăng cụ thể, chi tiết giúp quý khách chưa […]

  Reply
 17. Cửa hàng bán thuốc lá điện tử quận 7

  […] lá điện tử mà còn gồm shisha điện tử, tinh dầu thuốc lá điện tử rồi vape giá rẻ chính hãng cũng dường như đã trở thành thương hiệu từ bấy lâu […]

  Reply
 18. Cửa hàng bán thuốc lá điện tử quận 8

  […] chỉ là một số đơn vị nhỏ lẻ, lấy danh nghĩa cung cấp thuốc lá điện tử, vape giá rẻ ( có rẻ so với hàng chuẩn) nhưng lại mang lại siêu lợi nhuận. Lãi vì chính […]

  Reply
 19. Cửa hàng bán thuốc lá điện tử quận 9

  […] đã và vẫn đang vô cùng sôi động với trào lưu mà thuốc lá điện tử và vape giá rẻ chính hãng mang đến. Điều này dẫn đến sự lan rộng của nó đến cả Việt […]

  Reply
 20. Thuốc lá điện tử có hại không?

  […] lan và sử dụng không hợp lý. Ngoài ra khi dùng các loại thuốc lá điện tử, vape giá rẻ không chính hãng còn gây nên hậu quả khôn lường. Thế nên lời khuyên cho bạn […]

  Reply
 21. 5 bí quyết bỏ thuốc lá hiệu quả

  […] thôi. Bí quyết là gì? Hãy cùng Vinavape – địa chỉ bán thuốc lá điện tử, vape giá rẻ chính hãng đến với 5 bí quyết bỏ thuốc lá hiệu quả các bạn […]

  Reply
 22. Thuốc lá điện tử giá rẻ Evod Mt3

  […] dụng. Là dáng pen, chỉ nhỏ gọn như một chiếc bút, loại thuốc lá điện tử, vape giá rẻ này dễ dàng để mang theo trong túi quần, túi xách, cầm […]

  Reply
 23. Thuốc lá điện tử giá rẻ Joyetech Ego Aio

  […] sử dụng sản phẩm này chính bởi tính năng của nó. Thuốc lá điện tử, vape giá rẻ chính hãng Joyetech Ego Aio được trang bị buồng chứa tinh dầu (2ml), thêm nữa […]

  Reply
 24. Những điều bạn nên biết về vape, shisha điện tử – vapemovie

  […] vape giá rẻ còn có tên khác là shisha pen , shisha điện tử hay shisha điếu. Đây là một mới nhưng rất phổ thông trên thị trường bán lẻ hiện nay , bạn có thể không khó mua được một điếu vape giá rẻ tại các cửa hàng chuyên bán , hoặc có thể đặt hàng trên website bán shisha điện tử trông cậy , … […]

  Reply
 25. Thuốc lá điện tử giá rẻ Korean The Berth

  […] chia sẻ rằng khi lựa chọn các loại thuốc lá điện tử rồi shisha điện tử, vape giá rẻ, điều họ cực kỳ quan tâm đó chính là màu sắc của các sản phẩm […]

  Reply
 26. Vape! Vape giá rẻ! Vape mọi nơi

  […] mọi người con nghi ngờ về những tác hại của thuốc lá điện tử gây ra thì nên suy nghĩ lại sau khi đọc bài viết này. Những lợi ích mà nó mang […]

  Reply
 27. Mua thuốc lá điện tử ở đâu tốt nhất?

  […] cho đến nay, Vinavape đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thuốc lá điện tử, vape giá rẻ chính hãng cũng như các sản phẩm tinh dầu thuốc lá điện tử  xứng đáng là […]

  Reply
 28. Thuốc lá điện tử giá rẻ ?

  […] chuyên bán thuốc lá điện tử giá rẻ, vape giá rẻ, tinh dầu , phụ kiện đi kèm cực kỳ chất lượng , uy tín  và những ưu đãi […]

  Reply
 29. Quận 1 có bán vape giá rẻ ?

  […] lá điện tử giá rẻ, vape giá rẻ ? Tìm kiếm ở đâu , mua ở đâu và chất liệu có tốt  , cửa hàng bán có uy tín […]

  Reply
 30. Target Vaporesso Pro Vape giá rẻ | vapethuocladientu

  […] kế độc đáo , cầm vừa tay , nhỏ gọn nhưng lại có nhiều tính năng đặc Vape giá rẻ biệt. Nó có tất thảy các tính năng bình thường của một bộ sản phẩm và […]

  Reply
 31. Tác hại của việc hút thuốc lá?

  […] chúng tôi cung cấp nhé, như là sử dụng thuốc lá điện tử hay các sản phẩm vape giá rẻ chính hãng để đảm bảo cai thuốc thành công […]

  Reply
 32. Quận 1 có bán thuốc lá điện tử ?

  […] một trong những cở sở, cửa hàng chuyên bán thuốc lá điện tử , vape giá rẻ chất lượng , mới nhất hiện nay . Vinavape.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu, […]

  Reply
 33. Nơi bán shisha điện tử giá rẻ nhất

  […] tự hào là một trong những cửa hàng, cơ sở buôn bán vape giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay . Ngoài ra còn có dịch vụ giao hàng tận nơi , không […]

  Reply
 34. Quận 2 có bán vape giá rẻ ?

  […] thay thế thị trường thuốc là toàn thế giới . Để sở hữu cho mình một cây vape giá rẻ không hề khó , trái lại còn rất dễ dàng […]

  Reply
 35. Quận 4 có bán vape giá rẻ ?

  […] sở hữu cho mình những sản phẩm vape giá rẻ , chất lượng hiện nay rất dễ , không chỉ tại quận 4 mà hầu hết  các […]

  Reply
 36. Vape Ảnh Hưởng Thế Nào đến Trẻ Em? (1)

  […] là cực kỳ thấp. Không chỉ an toàn với sức khỏe của người trưởng thành, vape còn khá an toàn đối với trẻ em nếu chúng hít phải. Một trong những nguyên nhân […]

  Reply
 37. Tuổi Thọ của Thiết Bị Vape (4)

  […] có thể qua được thử thách khắc nghiệt của thời gian. Dù sử dụng thiết bị vape dạng RTA, RDA hay RBA thì việc dùng chúng trong thời gian dài sẽ không còn là vấn […]

  Reply
 38. Shop bán Vape tại Hà Nội

  […] đang ở thủ đô Hà Nội văn hiến và muốn tìm cho mình một địa chỉ mua vape giá rẻ và chất lượng thì xin chúc mừng bạn, bài viết này hoàn toàn dành cho […]

  Reply
 39. Mua Vape tại Thành phố Hồ Chí Minh

  […] là một thương hiệu uy tín, đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng các Vaper. TP. HCM là nơi tập trung nhiều nhất các đại lý vệ tinh của Vinavape. Chuỗi […]

  Reply
 40. Mua Vape tại Hà Nội

  […] lá, nó là cách bạn đốt nóng dung dịch để tạo thành khói. Dung dịch của vape chứa khoảng 7 hợp chất hóa học trong đó có Nicotine. Nhưng lượng Nicotine chứa […]

  Reply
 41. Cửa hàng bán Vape tại quận 10

  […] nhiều nhất của Vape. Đi trên đường bạn có thể bắt gặp nhiều cửa hàng Vape khác nhau thi nhau bảng hiệu đèn lep rực rỡ cả con phố. Nhưng để chọn được […]

  Reply
 42. Vape Kín Đáo và Lịch Sự (6)

  […] bị phổi hút lấy và oxi trong phổi bão hòa. Bạn không cần phải lo lắng khói vape sẽ gây ảnh hưởng xấu cho phổi. Hãy nhớ rằng khói vape hoàn toàn không gây […]

  Reply
 43. SHOP BÁN VAPE TẠI HÀ NỘI

  […] tử họ có thể thể hiện cá tính và sự quyến rủ của mình. Hơn thế nữa Vape còn là một liệu pháp cai nghiện thuốc lá đang được các nước trên thế giới […]

  Reply
 44. TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ SẢN PHẨM VAPE

  […] Vape đang là một trào lưu cực “hot” của giới trẻ không chỉ ở Việt Nam mà của toàn thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có những kiến thức đầy đủ về Vape. Vì thế, Vinavape xin bật mí tất tần tật về sản phẩm vape để các bạn có có nhìn tổng quát nhé. […]

  Reply
 45. An Toàn Khi Dùng Pin vape (9)

  […] LG HG2 có chỉ số là 20A/3000mAh. Bạn có thấy tỷ lệ nghịch giữa dung lượng pin vape và định mức dòng điện. Như vậy, nếu bạn chọn một viên pin vape có điện […]

  Reply
 46. TÔI ĐÃ CAI THUỐC LÁ THÀNH CÔNG BẰNG VIỆC SỬ DỤNG VAPE

  […] Vape là một thuật ngữ mô tả hoạt động đốt nóng một dung dịch lỏng để tạo thành hơi. Vape hay thuốc lá điện tử là có cùng hình thức với thuốc lá truyền thống. Nhưng bản chất của nó lại hoàn toàn khác nhau. Hơi do Vape tạo ra chủ yếu là hơi nước ngoài ra còn có một số thành phần tạo hương vị khác như PG, VG,… đây là những chất được phép sử dụng trong việc chế biến thực phẩm. Ngoài những chất trên, Vape cũng chứa Nicotine. Tuy nhiên khác với lượng Nicotine lớn ở trong thuốc lá truyền thống, Vape chỉ chứa một tỷ lệ nhỏ Nicotine trong dung dịch tinh dầu. Tỷ lệ này chỉ từ 0.2 đến 0.8%, một tỷ lệ trong mức an toàn nên không gây hại gì cho sức khỏe của bản thân người hút. […]

  Reply
 47. VAPE LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

  […] Thực chất không có thiết bị Vape nào là tốt nhất, vì đây chỉ là một tiêu chí tương đối. Tùy vào từng người, từng thị hiếu và nhu cầu khác nhau thì sẽ chọn riêng cho mình thiết bị Vape phù hợp nhất. Và để giúp các Vaper, đặc biệt là cascc Vaper mới nhập môn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất thì dưới đây là một vài đánh giá và lưu ý khi lựa chọn thiết bị Vape. […]

  Reply
 48. An Toàn Khi Dùng Pin vape (4)

  […] định mức dòng điện của pin có thể phóng đại thì làm sao để các vaper xác định được đâu là định mức thật của pin đâu là phóng đại. Đơn […]

  Reply
 49. An Toàn Khi Dùng Pin vape (1)

  […] với những người mới dùng vape, bạn để ý sẽ thấy rất nhiều thông tin trôi nổi về pin vape, đúng cũng có […]

  Reply
 50. Kéo Dài Tuổi Thọ Pin vape (3)

  […] nổ cho thiết bị. Vì thế bạn cần nhớ làm vệ sinh phần kết nối giữa pin vape và đầu đốt thường xuyên. Bạn có thể dùng một miêng bông kẹp để lau sạch […]

  Reply
 51. Kéo Dài Tuổi Thọ Pin vape (1)

  […] Vape hay thuốc lá điện tử là một sản phẩm công nghệ có nhiều ưu thế nổi bật trong việc hỗ trợ cai nghiện thuốc lá. Vì là một sản phẩm công nghệ nên vape vẫn cần dùng đến pin. Cũng như nhiều thiết bị khác, pin vape là quả tim của thiết bị vape. […]

  Reply
 52. Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng Vape hiệu quả nhất

  […] Bạn là một Vaper lâu năm nhưng bạn có chắc chắn 100% rằng bạn đang bảo quản và sử dụng Vape một cách chính xác. Hôm nay, Vinavape sẽ đem đến cho các bạn một vài mẹo nhỏ để bảo quản và sử dụng Vape hiệu quả nhất. 1. Hướng dẫn sử dụng Vape […]

  Reply
 53. Các Vaper có thể dễ dàng tìm thấy nhau

  […] nhưng không tìm được người cùng sở thích thì đừng lo. Giờ đây, trong hộp vape đã được tích hợp một thiết bị cảm ứng đặc biệt để các vaper có thể […]

  Reply
 54. Shop bán Vape tại Bình Dương

  […] tử là thiết bị đốt nóng dung dịch để tạo thành khói từ hơi nước. Trong Vape có chứa 7 chất hóa học như VG, PG, Nicotine,… Ngoài Nicotine ra các chất còn lại […]

  Reply
 55. Bài Hát dành riêng cho cộng đồng vape

  […] Vape ngày càng phổ biến trong xã hội. Cộng đồng vape ngày càng lớn mạnh. Những người yêu vape không chỉ vì nó giúp họ cai thuốc lá mà còn vì đó là một môn nghệ thuật tuyệt vời. Damian Morter, một nhạc sĩ và cũng là vaper đã cho ra đời một bài hát thú vị dành riêng cho cộng đồng vaper toàn cầu. “Hard to breath” là một nhạc phẩm được Damian Morter giới thiệu là “món quà đặc biệt dành cho các vapers”. […]

  Reply
 56. Shop bán Vape tại Đã Nẵng

  […] tỷ lệ trong một củ khoai tây. Thêm vào đó, các hợp chất hóa học chứa trong Vape hoàn toàn được sử dụng trong chế biến thực phẩm. Vì thế, Vape cực kì an […]

  Reply
 57. Cửa hàng Vape ở quận 5

  […] nóng thuốc dạng lỏng E-liquid, từ đó tạo thành hơi đi qua phổi người hút. Vape hay còn được gọi là thuốc lá điện tử có thể được xem là hình thức khác […]

  Reply
 58. Cửa hàng bán Vape ở quận 1

  […] chịu chơi của mình. Nói một cách dễ hiểu thuốc lá điện tử hay còn gọi là Vape là việc đốt nóng dung dịch với thành phần chủ yếu là nước để tạo thành […]

  Reply
 59. Những Vaper nổi tiếng trên thế giới

  […] vẻ nhả khói. Sau đây là danh sách cụ thể những con người dẫn đầu trào lưu Vape 1. Leonardo Dicaprio Người đàn ông quyến rũ, chàng bạch mã hoàng tử của triệu […]

  Reply
 60. Vape và người bệnh tiểu đường (2)

  […] nghiện thuốc lá và mắc cả tiểu đường thì lời khuyên dành cho người đó là vape sẽ an toàn hơn đối với họ. Khi hút vape thay cho thuốc lá, người nghiện vẫn […]

  Reply
 61. Dùng Vape để duy trì vóc dáng

  […] Vape là một phương pháp tối ưu để thay thế thuốc lá truyền thống. Cụ thể là vape cho người sử dụng cảm giác như đang hút thuốc lá thật nhưng hạn chế gần như tối đa sự độc hại có từ thuốc lá thông thường vào cơ thể. Chính vì thế mà vape ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. […]

  Reply
 62. Phương pháp thần tốc cai thuốc lá

  […] cũng đang có những suy nghĩ như trên thì có lẽ do bạn chưa hiểu sâu sắc về Vape, dẫn đến vu oan cho nó. Vape hay được biết đến với cái tên dân dã của nó […]

  Reply
 63. Cách nhận biết Vape chính hãng

  […] cho một cơ sở bán hàng uy tín luôn là cách đơn giản và phổ biến nhất. Vinavape là một cái tên được khá người sành Vape tin tưởng bởi uy tín và chất […]

  Reply
 64. Xu Hướng Vape 2017 (1)

  […] Vape đang phát triển ra toàn thế giới, đó sắp được xem như một thú vui văn mình của toàn cầu. Ngoài việc bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân, vape còn là một thú chơi của nhiều người trên toàn thế giới. Không đơn giản là việc đưa nicotine vào cơ thể bằng phương pháp an toàn hơn mà những chiếc máy vape còn dần trở thành một phụ kiện thời trang mang hơi hướng thời thượng của mỗi quý ông và toát lên vẻ cá tính cho những cô nàng hiện đại. Nếu bạn là một vaper hoặc có ý định trở thành vaper hãy thử tìm hiểu xem xu hướng vape năm tới là gì để bắt kịp nhịp sống của thời đại nhé! […]

  Reply
 65. Bảo quản viên pin vape của bạn

  […] viên pin vape không dễ hư hỏng nếu bạn sử dụng đúng cách. Việc sử dụng pin vape sai cách dễ khiến tuổi thọ pin giảm nhanh chóng và dễ xảy ra sự cố. Hy vọng […]

  Reply
 66. Bạn là một vaper? (2)

  […] 23. Hộp mail của bạn lúc nào cũng đầy những thư quảng cáo từ các cửa hàng vape. […]

  Reply
 67. Bạn có là một vaper? (1)

  […] Vape ngày một phổ biến hơn trên thị trường. Những người dùng vape được gọi là vaper? Hãy nhớ rằng không phải ai chụp ảnh cũng là nhiếp ảnh gia. Tương tự, không phải ai vape cũng là vaper. […]

  Reply
 68. Chọn vape cho người mới (1)

  […] Vape ngày càng phổ biến do công dụng vượt trội của nó. Bạn là một người hút thuốc lá muốn chuyển sang vape hoặc chỉ đơn giản là một người muốn tìm hiểu về vape? Dù là ai thì với thị trường vape với hàng trăm nhãn hiệu, mẫu mã khác nhau cũng sẽ làm bạn bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu. […]

  Reply
 69. Hãy cư xử văn minh với các vaper (1)

  […] một bài trước, tôi có nói đến vấn đề xây dựng cộng đồng vaper văn minh. Mặc dù an toàn nhưng khói vape đậm đặc hơn khói thuốc lá rất […]

  Reply
 70. Những Hiểu Lầm Về Vape (1)

  […] Vape hiện vẫn là một từ ngữ khá xa lạ đối với Việt Nam, số lượng người thật sự hiểu về nó dù là ít hay nhiều không đáng kể. Chính vì thế việc hiểu lầm về vape là không thể tránh khỏi. Hy vọng bài viết này sẽ phần nào đem đến cho các bạn cái nhìn khác về vape. […]

  Reply
 71. Hãy Vape một cách văn minh (2)

  […] biến vape thành một phiên bản khác của thuốc lá. Không được vứt các loại vape dùng một lần xuống lòng lề đường sau khi sử dụng xong. Đừng ném các loại […]

  Reply
 72. Tôi Đến Với Vape Như Thế Nào (2)?

  […] khác. Lần mò trên các trang web tôi phát hiện ra một công dụng khá thú vị của vape là hỗ trợ bỏ thuốc. Thì ra đây là ý đồ của cô người yêu bé nhỏ! Tôi […]

  Reply
 73. Tạm biệt khói thuốc lá chỉ trong 10 ngày!

  […] thích thú. Và Vape sẽ đưa bạn đến cảm giác này. Thiết bị tạo khói trong Vape được đốt nóng từ việc cung cấp năng lượng từ pin thay vì châm lửa, khói […]

  Reply
 74. Bạn nên mua thuốc lá điện tử ở đâu ?

  […] vẫn được bỏ ngõ về mức độ độc hại thì người dùng vẫn ưa chuộng vape hơn . Vì khi dùng vape , sẽ không bị các hiện tượng như hôi miệng  hay nhã […]

  Reply
 75. Thuốc lá điện tử giá rẻ tại quận 2

  […] Vinavape tự hào là một trong những nơi chuyên bán , chuyên cung cấp những sản phẩm vape giá rẻ nhất , mới nhất , ngoài ra còn có dịch vụ giao hàng tận nơi . […]

  Reply
 76. Bán thuốc lá điện tử tại quận 8

  […] hưởng đến người khác, hay làm ngột ngạt môi trường, địa điểm sử dụng vape thì đây đáng được coi là điểm nổi bật của sản phẩm hiện đại […]

  Reply
 77. Bán thuốc lá điện tử tại quận 7

  […] cung cấp những mặt hàng mới , giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Và Vinavape tự hào là một trong những cơ sở mang đầy đủ những yếu tố trên , với chữ […]

  Reply
 78. Vape là gì? – vape có những lợi ích gì?

  […] Vape được đông đảo mọi người biết đến như là một thiết bị cai thuốc lá, là shisha truyền thống cho người cai thuốc lá tiện lợi khi sử dụng, giúp cải thiện cảm giác thèm thuốc lá mà không bị ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, mặt khác nó lại mang đến cho người dùng cảm giác thích thú bởi các hương vị thơm của Vape. […]

  Reply
 79. Website chuyên bán vape giá rẻ hiện nay

  […] Vape giá rẻ hay thuốc lá điện tử giá rẻ , rất dễ tìm kiếm trên mạng. Liệu tất cả có thật rẻ, chất lượng, bền và sử dụng dễ dàng không ? […]

  Reply
 80. Mua vape giá rẻ ở đâu

  […] thuốc lá điện tử . Nếu nói về nguyên nhân, lý do tại sao nên sử dụng vape thay thế thuốc lá truyền thống thì các bạn có thể đọc những bài viết […]

  Reply
 81. Nên hay không tổ chức sự kiện shisha điện tử toàn quốc ?

  […] Shisha điện tử hay thuốc lá điện tử , là một trong những cụm từ được nhắc tới khá nhiều thời nay . Như thế cũng gần chứng minh được một điều rằng  lượng người sử dụng , hiểu biết về nó đang ngày càng tăng thêm . Đó cũng là điều đáng mừng vì góp phần không nhỏ vào công cuộc chuyển đổi từ hút thuốc lá thông thường , truyền thống sang hút shisha điện tử hay vape […]

  Reply
 82. Vì sao nên sử dụng thuốc lá điện tử

  […] Vape được ra đời từ năm 1960, nhưng phổ biến và phát triển mạnh nhất từ năm 2000 chiếm lĩnh thị trường Mỹ. Như vậy, ta cũng có thể nhận thấy, phải mất 40 năm, mọi người mới dần quen với việc thay đổi thói quen hút thuốc của họ . […]

  Reply
 83. Điều hay gặp khi vape

  […] 510 của đầu đốt và thiết bị bị gãy hoặc hỏng cũng sẽ làm cho thiết bị vape không thể nhận diện được buồng đốt và phát sinh […]

  Reply
 84. Bạn có thể gặp điều gì khi vape

  […] thiết bị vape hoặc hiển thị trên thước đo là mức điện trở của thiết bị vape. Tuy nhiên, thực tế chỉ số này chỉ là một phép tính chứ không phải một […]

  Reply
 85. Vape và những sự cố nên biết

  […] Nhiều nhà sản xuất đã chỉnh sẵn đầu nối 510 trên thiết bị vape của họ. Một số nhà sản xuất khác để cho người dùng tự chỉnh. Đối với những thiết bị vape có đầu nối 510 dạng tự chỉnh, các vaper phải dùng tuốc nơ vít để chỉnh chân đầu kết nối 510 lên hoặc xuống để nó khớp với đầu nối 510 của đầu đốt. Nếu đầu đốt của vaper cũng là loại có chân kết nối 510 dạng tùy chỉnh thì vaper cũng phải điều chỉnh chân kết nối 510 để nó khớp hoàn toàn với chân kết nối của thiết bị vape. […]

  Reply
 86. Các Loại Tim Bông Cho Đầu Đốt

  […] vật liệu chuyên dụng khác phải tìm mua ở những cửa hàng chuyên dụng thì các vaper hoàn toàn có thể tìm mua bông tiệt trùng ở các cửa hàng dụng cụ y tế một […]

  Reply
 87. tìm hiểu về tim vape

  […] Giống với bông cellulose, tơ nhân tạo hoàn toàn vẫn chưa có những nghiên cứu kỹ lưỡng về ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe vaper khi sử dụng chúng làm tim đầu đốt của thiết bị vape. […]

  Reply
 88. Tinh dầu vape vị trái cây

  […] loại tinh dầu vape có hương vị được tạo ra từ hai hoặc nhiều loại trái cây cũng không phải […]

  Reply
 89. có pin vape với định mức 30A thật hay không?

  […] LG HG2 có chỉ số là 20A/3000mAh. Bạn có thấy tỷ lệ nghịch giữa dung lượng pin vape và định mức dòng điện. Như vậy, nếu bạn chọn một viên pin vape có điện […]

  Reply
 90. Vape giúp bạn giảm đáng kể kinh phí

  […] tá tinh dầu đủ cho bạn dùng trong bao lâu. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng vape, bạn có thể thử tự mình pha chế các loại tinh dầu theo ý thích. Việc này sẽ […]

  Reply
 91. Làm tăng hương vị tinh dầu vape

  […] bạn có cơ hội đến chơi nhà các vaper có nhiều kinh nghiệm, đừng bỏ qua cơ hội được tham quan nơi bảo quản tinh […]

  Reply
 92. TạTinh dầu vape homemade

  […] những bài trước chúng ta đã tìm hiểu cách pha chế một chai tinh dầu vape cho mình. Để pha chế thành công, bạn cần chú ý những điều […]

  Reply
 93. Vape 2017: Điều gì sẽ xảy ra?

  […] khiển nhiệt độ công suất cao. Điều này giúp DNA200 dễ dàng làm hài lòng mọi vaper dù là người khó tính […]

  Reply
 94. tư vấn lựa chọn tinh dầu cho vaper

  […] sau vài hơi vape. Những phản ứng này cảnh báo mức độ nicotine trong tinh dầu vape bạn vừa hút là không phù hợp với cơ thể. Khi đó bạn có thể thay đổi sang […]

  Reply
 95. Kiến thức cơ bản về tinh dầu vape

  […] hơn và có vị hơi ngọt nên sẽ ảnh hưởng đôi chút đến vị của tinh dầu vape, bù lại, tinh dầu vape có nhiều VG sẽ tạo ra rất nhiều […]

  Reply
 96. Dịch vụ ưu việt của Vinavape

  […] từ khi xuất hiện tại Việt Nam, vape đã nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm của người dùng nước Việt. Không […]

  Reply
 97. Vape đã cho tôi cuộc sống mới

  […] khác. Lần mò trên các trang web tôi phát hiện ra một công dụng khá thú vị của vape là hỗ trợ bỏ thuốc. Thì ra đây là ý đồ của cô người yêu bé nhỏ! Tôi […]

  Reply
 98. Tinh dầu vape vị Chocolate

  […] sẽ khó mà tìm được một chai tinh dầu vape nào có hương vị thực sự giống 100% với loại thực phẩm đó ngoài đời. Một […]

  Reply
 99. Vape Kín Đáo và Lịch Sự (1)

  […] cộng. Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều bằng chứng khoa học và y tế cho thấy vape an toàn hơn thuốc lá đến […]

  Reply
 100. NHỮNG TRÀO LƯU HÚT VAPE TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  […] Vape là quá trình sử dụng nhiệt cao để tạo hơi từ dung dịch dạng lỏng gọi là E-liquid. Cấu trúc của Vape bao gồm các chi tiết nhỏ khác ghép vào với nhau, gồm thân, đầu đốt, tinh dầu. Thân máy là thiết bị chứa pin giữ nhiệm vụ cung cấp điện năng, pin này có thể thay mới hoặc thuộc dạng pin sạc qua đầu nối USB. Đầu đốt là nơi chứa tinh dầu nhiệm vụ của nó là nhận lượng điện năng do pin cung cấp đốt nóng dung dịch hương liệu để tạo thành hơi. Cuối cùng là tinh dầu là thành phần tạo vị để hút. Thành phần của nó bao gồm nước, các chất phụ gia được sử dụng trong thực phẩm và Nicotine. Tinh dầu có hàng trăm vị phù hợp với từng thị hiếu khác nhau. […]

  Reply
 101. Pin vape không chính hãng dùng được bao lâu?

  […] Hãy để nhiệt độ pin vape làm yếu tố quyết định cho bạn và thử với chỉ số dưới định mức của pin. Nếu bạn có một viên pin vape với định mức dòng điện 40A thì hãy thử hít một hơi vape trên thiết bị có công suất hay điện trở coil không quá 30A và kiểm tra xem viên pin vape của bạn nóng đến mức nào. Nếu bạn không thể cầm trong lòng bàn tay quá 30 giây tức là viên pin vape của bạn đã quá nóng. Nếu pin vape của bận vẫn chưa nóng thì hãy thử kéo lên 35A và cứ tiếp tục thử đến khi công suất máy bằng với định mức ghi trên pin vape. Khi đó bạn có thể xác định được định mức thực của pin vape. […]

  Reply
 102. Định mức thực của pin

  […] các thông số này, chỉ đơn giản là yêu cầu các cửa hàng cung cấp loại pin vape với định mức thật là được. Tuy nhiên, không có một cửa hàng nào đủ thời […]

  Reply
 103. CÁC DÒNG DÒNG VAPE CAO CẤP

  […] giới đã tạo ra một cơn lốc sở hữu của giới thượng lưu trong cộng đồng Vaper. Thiết kế thời trang kết hợp với kim loại quý  là bí ẩn tạo lên sức hút […]

  Reply
 104. Làm thế nào để pin vape bền hơn

  […] như để cạn pin trước khi sạc, viên pin vape của bạn sẽ phải hoạt động mạnh hơn để đưa nguồn năng lượng cần thiết […]

  Reply
 105. Lịch sự cơ bản vaper cần nhớ

  […] Vape có nhiều ưu điểm và rất thú vị. Điều đó không có gì bàn cãi. Thế nhưng đừng quên đối với công chúng vẻ ngoài của vape y như thuốc lá vì những đám khói lớn của chúng và tất nhiên đúng như vậy. Đa số mọi người đều gán khói thuốc với nguy hiểm, và hơi nước trông rất giống khói thuốc, nên họ không thể không gán nó với sự tiêu cực của khói thuốc. […]

  Reply
 106. Bỏ Thuốc Lá với Vape

  […] dầu sử dụng bên trong vape có chưa nicotine. Tuy nhiên, lượng nicotine không chiếm 100% mà chỉ là một lượng […]

  Reply
 107. Những quán cafe vape tại Việt Nam

  […] sẽ giới thiệu đến các bạn các quán cafe mà chúng ta có thể thoải mái hút vape hút vape tại Việt Nam: ( vì số lượng quán rất nhiều nên chúng tôi chỉ giới […]

  Reply

Leave your thought