Thuốc lá điện tử giá rẻ ở quận 1

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách

Trang tin tức về thuốc lá, shisha điện tử, vape

Nhiều người hiện nay mua sản phẩm thuốc lá điện tử (tại VINAVAPE chuyên cung cấp thuốc lá điện tử, shisha điện tử, vape giá rẻ) nhưng lại không hề biết sử dụng sao cho đúng, sao cho chuẩn. Nhiều trang thông tin hay cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử, vape giá rẻ lại thiếu đi hoàn toàn phần cung cấp thông tin khi sử dụng, thờ ơ không đưa đầy đủ hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử cho khách hàng. Bởi thế, với bài đăng này, chắc chắn những điều dưới đây mà Vinavape mang đến cho quý khách hàng đã, đang hay có ý định sử dụng sản phẩm thuốc lá điện tử công nghệ mới, hiện đại này là vô cùng hữu ích.

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách

Muốn sử dụng được đúng cách thì cấn phải hiểu về sản phẩm đó trước đã. Công dụng của thuốc lá điện tử chắc hẳn bạn đã biết rõ, mỗi người lại tìm đến sản phẩm này với một mong muốn và nhu cầu khác nhau. Và rrước khi đi đến với từng bước hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách, đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách

Một cách khái quá nhất thì cấu tạo của nó bao gồm:

– Đầu đốt

– Đầu hút

– Pin

– Thân buồng đốt

Thêm vào đó, mọi sản phẩm thuốc lá điện tử muốn sử dụng được đều phải có tinh dau thuoc la dien tu.

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào

 1. Để bật hoặc tắt nguồn: Bấm nhanh 5 lần liên tiếp nút bấm nằm ở thân sản phẩm.
 2. Để hút chỉ cần bấm và giữ nút trên thân. Lưu ý rằng khi hút không nê bấm nút quá 3 giây bởi nó có thể gây ra hiện quá nhiệt của đầu đốt, gây ảnh hưởng xấu.
 3. Lần đầu mới mua về nên sạc lâu hơn bình thường và sạc sau khi đã sử dụng cạn pin. Những lần sau cũng chỉ sạc pin khi pin đã hết và sạc đầy là được. Khi mà pin đã đầy thì sẽ có đèn báo tín hiệu trên dây của sạc, chuyển từ đỏ sang xanh. Thời gian sạc pin tùy vào từng sản phẩm nhưng chủ yếu rơi vào khoảng từ 3 đến 8 tiếng.
 4. Cách đổ tinh dầu thuốc lá điện tử đó là: Đầu tiên tháo đầu hút, rồi nghiêng điếu thuốc một góc 45 độ, bơm, đổ tinh dầu vào từ từ theo thành của điếu thuốc.
 5. Chú ý hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử: Tuyệt đối KHÔNG bơm tinh dầu theo đường lấy khói ở giữa sản phẩm. Tránh sử dụng tinh dầu đến mức cạn kiệt, nên bơm vào trước khi hết cạn.
 6. Khi tinh dầu sử dụng đến mức thấp hơn viền kim loại quy định của buồng đốt. Khi đó bạn sử dụng thì cần nghiêng/lắc điếu thuốc lá điện tử nhằm đảm bảo có đủ tinh dầu cung cấp trong quá trình hút.

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách

thuốc lá điện tử Vape là thiết bị áp dụng công nghệ hóa hơi để thay thế cho thuốc lá truyền thống. Thuốc vận hàng trên nguyên tắc đốt cháy tinh dầu để tạo thành hơi và hương vị thuốc được quy định bởi loại tinh dầu sử dụng, vậy để có thể sử dụng đúng cách chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo cũng như thông tin về Vape.

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử1.Thuốc lá điện tử Vape có cấu tạo như thế nào ?

Thuốc lá điện tử Vape có cấu trúc bao gồm nhiều bộ phận kết hợp lại với nhau

 • Pin là nguồn năng lượng chính của thiết bị
 • Ống tube: thực hiện chức năng điều khiển của thiết bị
 • Ống Cartridge: đây là buồng chứa tinh dầu
 • Atomizer: có tác dụng làm nóng tinh dầu và tạo nên hơi nước mà người dùng hít vào thở ra.

2.Ưu điểm của thuốc lá điện tử Vape so với thuốc lá truyền thống

Điểm mạnh lớn nhất của Vape được người dùng yêu thích đó là Vape không chứa chất độc hại, không gây hôi miệng do đó không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Ngoài ra vận hành theo nguyên tắc đốt cháy tinh dầu nên thuốc lá điện tử Vape có khói dễ dàng lan tỏa ra không khí do đó không gây hại cũng như không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Bên cạnh đó do có chế độ điều chỉnh nồng độ nicotin có trong tinh dầu nên người dùng có thể giảm mức nicotin dần về 0, lúc này người dùng có thể cai thuốc thành công.

3.Cách sử dụng và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử

Việc sử dụng Vape vốn dĩ rất sành điệu và thú vị, tuy nhiên sử dụng một cách đúng đắn và an toàn luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Và để sử dụng, hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên như sau:

 • Không bao giờ để sạc pin mà không có sự giám sát: bạn nhớ rằng Pin lithium- ion khá an toàn tuy nhiên nó cũng chứa một chất điện phân dễ cháy nổ, do đó nó cũng có thể gây nguy hiểm nếu bạn sạc pin không đúng cách. Vì vậy để bảo đảm an toàn cũng như hạn chế rủi ro bạn nên chú ý khi sạc pin để có thể xử lý kịp thời những tình huống không hay xẩy ra.
 • Sử dụng những loại pin có kích thước phù hợp với máy của bạn
 • Nếu vô tình làm đổ dung dịch tinh dầu bạn hãy lau sạch nó ngay, trong tinh dầu có chứa một lượng nhỏ nicotin do đó không tốt nếu trẻ em vô tình đụng phải.
 • Mua thuốc lá điện tử Vape từ những cữa hàng uy tín để được một sản phẩm tốt, chính hãng tránh mua phải hàng nhái hàng giả gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

4. Mua thuốc lá điện tử Vape ở đâu tốt ?

Hiện nay thuốc lá điện tử Vape đã vô cùng phát triển và dần tạo thành trào lưu do vậy nhu cầu để mua sản phẩm này là vô cùng lớn. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán hàng nhái, hàng giả gây nên hoang mang và khiến người tiêu dùng không tin tưởng. Để mua được một sản phẩm thuốc lá điện tử Vape chính hãng với giá tốt bạn hãy đến với VinaVpae.

Kết quả hình ảnh cho vape

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thuốc lá điện tử, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Bài viết liên quan: Bí quyết bảo quản pin thuốc lá điện tử lâu nhất

One Comment

Leave your thought