Lợi ích của Vape Vinavape

Những lợi ích của Vape mà bạn chưa biết?

Trang tin tức về thuốc lá, shisha điện tử, vape

Lợi ích của Vape là gì?

Có thể nói lợi ích của Vape sản phẩm đối với xã hội là rất to lớn. Hút thuốc lá truyền thống hiện nay gần như bị cấm tại các địa điểm công cộng. Và hơn nữa, khi sử dụng khói thuốc ấy sẽ khiến cho nguy cơ hút thuốc thụ động đối với  người xung quanh. Đặc biệt là trẻ em được cảnh báo là vô cùng lớn. Vape đang dần được xã hội chấp nhận ở nhiều nơi.

Như đã biết, bởi vì chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên tạo nên tinh dầu cho các loại vape mà Vape mang lại lợi ích rất cụ thể. Ngoài ra khi đặt vào so sánh với thuốc lá tuyền thống, nhiều người sẽ thấy được câu trả lời về hiệu quả hơn hẳn của sản phẩm hiện đại này.

Lợi ích của Vape Vinavape

Lợi ích của Vape

  • An toàn cho sức khỏe khi giữ cơ thể khỏe mạnh, bảo vệ hơi thở, bảo vệ hàm rằng, làn da tay cho bạn
  • Đặc biệt  còn thân thiện với mọi người, với môi trường xung quanh.
  • Trải nghiệm mùi vị hấp dẫn: Trước tiên, sản phẩm vape mang đến cho nhiều người một trải nghiệm thú vị bởi hương vị và cả khói nữa hơn. Tinh dầu vape hay còn gọi là E-liquid thì được sử dụng và có nhiều hương vị để lựa chọn. Đó là từ những vị trái cây đến ngọt, thơm của bánh, và đến cả mô phỏng thuốc lá thật. Ngoài ra còn có sự pha trộn mùi vị từ đó giúp cho trải nghiệm của bạn sảng khoái, dễ chịu hơn bao giờ hết.
  • Đem lại sự tỉnh táo và giảm stress tựa như một tách cà phê cho ngày làm việc thật hứng khởi vậy
  • Tiết kiệm được chi phí sử dụng: Một điều hay một bao thuốc lá truyền thống có thể rẻ hơn những nếu tính về lâu về dài thì Vape lại hiệu quả hơn rất nhiều. Hiện nay thị trường có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn, phần chung là rẻ(vape giá rẻ). Đặc biệt với Vinavape luôn dành ưu đãi cho khách hàng, quý khách hoàn toàn yên tâm. Cả về độ chất lượng của sản phẩm chính hãng và cả yên tâm với giá rẻ hàng đầu nữa.

Vape có hại không?

Thực sự là một quan điểm sai lầm khi nghĩ rằng với vape sẽ cai được thuốc lá triệt để. Nhưng bạn nên hiểu đây chỉ là một sản phẩm hỗ trợ.

Đồng thời thì vape không hẳn là thứ tuyệt đối tốt 100%. Nhưng chức năng giúp ích của vape lại được nhắc đến nhiều hơn. Có nhiều lợi ích của vape mà chưa chắc bạn đã biết.

Lợi ích của Vape

Vape có nicotine nhưng không có lá thuốc lá. Việc có mùi hôi miệng hay nguyên nhân của căn bệnh ung thư được khoa học chứng minh hoàn toàn không đến từ nicotine. Ngược lại mà đến từ chính lá thuốc và nhiều thành phần khác. Bởi hút nicotine riêng bằng hơi nước, hơi nước được tạo ra bốc lên khá là nhanh nên an toàn cho tim mạch người dùng và cả những người xung quanh hít phải.

Tóm lại Vape có hại không? Có thể khẳng định là không hoàn toàn vô hại nhưng với những lợi ích kể trên, Vape đã được công nhận là: Ít hại hơn thuốc lá truyền thống là đến 95%.

so sánh tác dụng của vape so với thuốc lá truyền thống

Vape hay thuốc lá điện tử hiện nay là sản phẩm vô cùng phổ biến, được xem như là dụng cũ hỗ trợ cai thuốc lá thường được nhiều người tin dùng. Vì sao lại thế? Chính bởi những lợi ích mà nó mang lại, đó là không anh hưởng đến sức khỏe và dường như giúp tiết kiệm chi phí hơn và thân thiện với mọi người, với môi trường xung quanh.

So sánh lợi ích của vape so với thuốc lá thường

Về điểm giống nhau cơ bản thì cả hai loại thuốc thật và thuốc lá điện tử đều là sản phẩm để hút, đều có thể tạo khói và đều hút vào miệng . Đặc biệt cần lưu ý là trong khói của cả hai đều có chứa chất nicotine.

Còn khác thì thuốc lá thật dùng châm lửa làm cháy thuốc. Thuốc hình trụ, có đầu lọc hoặc không. Nó được làm từ ngọn thuốc lá đã thái nhỏ và các phụ gia khác tăng hương vị. Khói thuốc là khói thật do lửa đốt cháy lá thuốc.

So sánh lợi ích của vape so với thuốc lá thường

Còn với sản phẩm thuốc lá điện tử thì có cực kỳ nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc với mỗi loại, hãng. Cũng như sản phẩm vape giá rẻ mà Vinavape cung cấp đều sử dụng nhiều loại tinh dầu nhiều mùi khác nhau, như hút thuốc thật. Nhưng mà khói thì lại do tinh dầu được đốt nóng , nên không phải khói thuốc thật.

Việc cai thuốc dựa vào việc có thể điều chỉnh độ Nicotine tùy theo tinh dầu. Thêm nữa, vape còn chạy bằng pin, nên chẳng cần phải châm lửa.

Lợi ích của vape so với thuốc lá thường

Đầu tiên là vape không có bất kỳ lá thuốc lá nào trong khói giả bởi đốt khói chỉ bằng tinh dầu chứ không phải lá thuốc. Mua vape tại shop vape gia re chinh hang của cửa hàng VinaVape uy tín chất lượng nhất.

Khi dùng sản phẩm này thì người sử dụng là hít nicotine tổng hợp chứ không phải hít bất kỳ lại hắc ín nào.

Vape giá rẻ không tạo ra khói độc hại, nên có thể được sử dụng trong một môi trường không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Từ đó làm giảm các vấn đề của sức khỏe liên quan đến khói thuốc.

So sánh lợi ích của vape so với thuốc lá thường

Các chất lỏng bên trong của tinh dầu chủ yếu là bao gồm nicotine nhân tạo, tinh propylene glycol (PEG), chất thuốc lá,  tetramethylpyrazine và loại hương vị. Còn thuốc lá truyền thống dạng điếu thì lại dùng kèm với khoảng 4.000 sản phẩm hóa chất cũng như khoảng 43 chất có khả năng gây ung thư bên cạnh nicotine và PEG.

Dĩ nhiên các loại vape không phải là vô hại và có lợi ích tuyệt đối, nhưng có thể khẳng định, xét trên nhiều phương diện thì vape vẫn có nhiều ưu điểm hơn và lợi ích của vape giá rẻ chính hãng mà chúng tôi cung cấp vẫn được thấy là tốt hơn.

Và thêm nữa, khi sử dụng thuốc lá điện tử, cũng cần có nhiều lưu ý để có thể đạt hiệu quả tốt nhất, chứ không nên sử dụng bừa bãi các bạn nhé.

Bài viết liên quan: Chuyên bán Vape giá sỉ vape giá rẻ được nhập khẩu từ châu Âu

2 Comments

Leave your thought