Những sự cố khi vape và cách khắc phục

Trang tin tức về thuốc lá điện tử - Shisha điện tử

Bài viết liên quan: Bạn có gặp những tai nạn này khi vape chưa

Một Số Vấn Đề Xảy Ra Khi Vape (7)

Tuột pin khi đang vape

Hiện nay, trên màn hình led của các thiết bị vape hiện đại đều có chức năng hiển thị thời lượng pin vape. Trên một số thiết bị vape mod, bạn có thể gặp trường hợp chỉ số thời lươgnj pin vape trên màn hình bổng nhiên bị giảm đột ngột. Đó là khi bạn khởi động thiết bị vape, pin xả và thời lượng pin trên màn hình vape trở về mức bằng không. Đây là hiện tượng tuột pin vape.

vape7

Vốn dĩ màn hình thiết bị hiển thị không thể xác định được thời lượng pin. Thông số hiển thị trên thiết bị chỉ cho bạn thấy có bao nhiêu điện áp đang được xả ra khỏi pin. Ở mức cao nhất thì chỉ số rất lơn nhưng ở công suất thấp thì hầu như thiết bị không thể xác định được gì. Khi gặp hiện tượng tuột pin khi khởi động, bạn chỉ việc nhả nút khở động ra, vài giây sau chỉ số sẽ hiển thị trở lại bình thường.

vape3

Như vậy, hiện tượng pin tuột không phải là một lỗi mà chỉ là hiện tượng bình thường của thiết bị. Tuy vậy, bạn hoàn toàn không thể kiểm soát được hiện tượng này và phải chấp nhận sống chung với nó.

Dù sao thì việc sạc lại pin vape trước khi nó cạn kiệt cũng là một việc hết sức cần thiết. Việc xả pin quá mức cũng là một trong những nguyên nhân khiến pin vape bị chai và làm giảm đáng kể tuổi thọ của pin.

vape4

Các thiết bị vape dạng mech mod hoàn toàn không chỉ ra cho bạn thời lượng pin khi nào sắp hết. Còn với các vape box thường, khi điện thế của pin vape chỉ tuột xuống còn 3,4 volt thì đó là lúc bạn cần sạc lại viên pin của mình.

Để tăng tối đa thời lượng và tuổi thọ pin vape, ngay khi dung lượng pin vape chỉ còn lại khoảng 10 đến 20 phần trăm, bạn hãy lập tức dừng việc vaping và sạc lại máy ngay.

Website: thuốc lá điện tử

Website: thuoc la dien tu

Website: thuốc lá điện tử giá rẻ

TAGS:, , , , , ,

Leave your thought