cáu tạo của Vape

Vape có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào?

Trang tin tức về thuốc lá, shisha điện tử, vape

vape có cấu tạo và nguyên lý hoạt động thế nào?

vape được phát minh và sử dụng lần đầu tiên từ hàng chục năm trước và thời gian gần đây đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Sản phẩm này được nhiều người sử dụng khi được coi như là một công cụ đắc lực hỗ trợ giúp cho bạn cai thuốc lá truyền thống hiệu quả. Biết đến sản phẩm này nhưng bạn đã biết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của sản phẩm này chưa? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Với hình dạng và chức năng như thuốc lá thật, tuy nhiên là một sản phẩm điện tử, thế nên vape có kết cấu bên trong phức tạp hơn nhiều. Điều gì giúp tạo nên những sự khác biệt với thuốc lá thật, điều gì giúp cho sản phẩm này không tạo khói mà chỉ tạo ra luồng hơi mạnh mẽ có mùi vị và cảm giác như khói thuốc lá thật? Hoạt động như thế nào mà sản phẩm này giúp cai được thuốc lá?

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Vape

Cấu tạo của vape

Một sản phẩm vape bao gồm có những phần chính như sau:

  1. Một khoang/buồng hơi
  2. Một hộp đựng dung dịch
  3. Một pin để sạc lại
  4. Nút bật

cáu tạo của Vape

Nguyên lý hoạt động của vape

Hộp đựng chất lỏng nicotine hay chính là tinh dầu được gắn vào buồn hơi trước khi shisha điện tử được kích hoạt. Pin của vape có cơ chế hoạt động như pin của điện thoại di động. Được kết nối với buồng hơi và ống rỗng chứa vi mạch điện tử, pin sẽ giúp chuyển hóa tinh dầu thành khói hơi sương ra ngoài. Khói này là khói hơi nước, nên an toàn, không gây hại như khói của thuốc lá thường.

Phần vô cùng quan trọng trong cấu trúc sản phẩm này là mạch vi xử lí. Bộ phần này có nhiệm vụ kích hoạt bộ phận phun hỗn hợp hơi nước khi có kích thích hít vào của người sử dụng. Khi đó hỗn hợp này được đẩy ra ngoài dưới dạng hơi và thông qua một bộ phận lộc, thì người dùng sẽ hít vào

Ở đầu lọc, hỗn hợp khí được hòa với một hỗn hợp có mùi hương và vị, khi này được hòa trộn thêm một lượng nicotine được định mức sẵn, phù hợp.

Mọi hoạt động trên của vape đều được đảm bảo bởi một bộ nguồn đặt ở thân trước sản phẩm.

Tinh dầu vape

Chất lỏng sử dụng cho vape chẳng phải cái gì xa lạ, đó chính là tinh dầu vape, thành phần chủ yếu là propylene glycol, chất phụ gia đã được FDA cho phép sử dụng trong thực phẩm. Tuy sở thích sử dụng các loại tinh dầu, có thể ít, hoặc nhiều hay không chứa nicotine.

Có rất nhiều hương liệu tạo mùi trong tinh dầu, tha hồ cho bạn lựa chọn, như bạc hà, sô cô la, táo, anh đào, cà phề hay caramel.

Thành phần của tinh dầu vape

Tinh dầu vape

Trên đây, bạn đã biết được về cấu tạo và hoạt động của vape rồi đúng không? Vậy còn chần chừ gì mà không mua một sản phẩm vape, vape giá rẻ chính hãng để có cái nhìn và cảm nhận cụ thể hơn.

Nơi bán cây vape uy tín

Để sở hữu cho mình một cây vape uy tín, chất lượng , giá cả phải chăng không phải là dễ tìm hiện nay .

Nhưng không phải là không có , do thị trường sản phẩm giả, kém chất lượng tràn lan làm hoang mang người tiêu dùng . Bài viết sau đây chúng tôi sẽ định hướng và hướng dẫn bạn nơi mua vape giá rẻ nhất hiện nay
Nơi bán cây thuốc lá điện tử uy tín

Những điểm ưu việt của vape

Thuốc la điện tử là vật dụng thay thế thuốc lá truyền thống hiện nay. Nếu như những người chuyển đổi thói quen này sẽ góp phần không nhỏ vào công cuộc tuyên truyền mọi người cai thuốc lá hiệu quả nhất .

Nếu nói về điểm ưu việt , thì không thể không nói đến mùi , khói của những cây vape. Bởi trong nó sẽ không có những mùi khó chịu, hắc ám gây ảnh hưởng tới người khác.

Xem thêm bài viết: vape là gì

Cấu tạo rất chắc chắn, việt bảo quản sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không  sợ bị gãy , bị ướt nếu gặp nước , đây là một vật thể rất cứng chắc

Vape Shop HCM chuyên bán những cây vape giá rẻ

Là một trong những cửa hàng, cơ sở chuyên buôn bán những mặt hàng, sản phẩm vape, vape giá rẻ hay vape giá rẻ uy tín, chất lượng nhất  hiện nay.

Vape Shop HCM chuyên bán những cây vape giá rẻ

vape shop hcm

Nơi bán cây thuốc lá điện tử uy tín

Luôn cập nhập, đổi mới sản phẩm , đáp ứng nhu cầu mọi người , giá cả không quá cao phù hợp với mọi đối tượng, mọi  người đều có thể mua và dùng với sự an toàn , an tâm tuyệt đối

vape shop hcm bán vape uy tín tại tphcm

Nếu bạn là người lười đi tới nơi cơ sở, cửa hàng để mua một cây vape thì nay không còn bận tâm tới nữa. Do chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi với những ưu đãi khuyến mãi dành cho những người lần đầu đặt mua ở chúng tôi

Leave your thought