Vape đã cho tôi cuộc sống mới như thế nào

Vape đã cho tôi cuộc sống mới

Cách Cai Thuốc Lá, bỏ thuốc lá hiệu quả

Tôi đã biết đến Vape như thế nào?

Ngoài sức tưởng tượng của tôi, cái tôi hít vào rõ ràng là thuốc lá. Mùi vị hoàn toàn không có chút khác biệt nào. Tôi thở ra một làn khói nhẹ. Hình ảnh phong trần thoắt ẩn trong sương… Không phải! Đây hoàn toàn không phải khói thuốc lá! Nó không hề có tý mùi hôi đặc trưng nào. Người yêu tôi mỉm cười, hít nhẹ một hơi: “Không còn hôi nữa!” Tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Rõ ràng là vị thuốc lá quen thuộc mà khói lại không hề có tý mùi nào! Đây là thứ phép thuật gì đây!!!

Từ ngày được người yêu tặng cây vape đầu tiên. Tôi đi từ điều ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Lần mò trên các trang web tôi phát hiện ra một công dụng khá thú vị của vape là hỗ trợ bỏ thuốc. Thì ra đây là ý đồ của cô người yêu bé nhỏ! Tôi thương em biết bao nhiêu, em đã tốn bao công sức vì tôi.

Những ngày tháng sau đó, hình ảnh tôi gắn liền với cây vape. Tồi dần dần từ bỏ điếu thuốc lá. Cây vape của tôi hút cũng ít nicotine hơn. Khoảng hơn một tháng sau tôi bắt đầu không cần nicotine trong cây vape của mình nữa. Nhờ cây vape cuộc sống tôi đã có nhiều thay đổi.

Vape đã cho tôi cuộc sống mới như thế nào

Vape giúp tôi bỏ thuốc lá thành công

Tôi vẫn giữ được hình ảnh “thương hiệu” của mình mà không hề làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn bè đồng nghiệp không còn khó chịu khi đứng cạnh tôi nữa. Tôi không còn phải lo lắng tìm chiếc bảng “No Smoking” ở những nhà hàng mình đến nữa. Tôi có thể đi bất cứ đâu một cách thoải mái. Có một lần vào nhà hàng, khi tôi cầm cây vape trên tay, nhân viên nhà hàng đến nhắc nhở tôi. Trước sự ngạc nhiên, lẫn khó chịu của nhiều người tôi rít một hơi vape. Thở ra một làn khói mang mùi bạc hà (Tôi đã chuyển sang dùng tinh dầu có hương bạc hà 2 tháng sau khi dứt được thuốc lá), tôi mỉm cười tự hào nói với nhân viên nhà hàng: “Tôi không hút thuốc lá!” Mọi người xung quanh chẳng những không còn khó chịu mà còn tỏ ra thích thú. Tất nhiên, ai mà không thích mùi bạc hà hơn mùi thuốc lá.

Ngày trước, khi còn sử dụng thuốc lá, sức khỏe tôi bị giảm sút nhiều. Phổi yếu, tôi thường ho suốt đêm mỗi khi trở trời. Tóc bạc sớm, tôi thường phải dùng đến thuốc nhuộm. Những tác hại của thuốc lá không phải tôi không biết nhưng lại không nỡ từ bỏ thói quen ấu trĩ của mình. Giờ đây, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, cũng không cần sự giúp đỡ của thuốc nhuộm. Tôi không còn bị mất ngủ hàng đêm. Một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn. Công việc trôi chảy thuận lợi vô cùng…

Giờ đây, tôi đã kết hôn với người yêu. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến. Tôi thầm cảm ơn cô người yêu bé nhỏ đã mang đến cho tôi một người bạn thay thế điếu thuốc lá độc hại.

Tôi Đến Với Vape Như Thế Nào

Câu chuyện sau đây đến từ một người nghiện thuốc lá. Thế nhưng khác với những người khác đến với vape (thuốc lá điện tử) như một cứu cánh sau nhiều lần cai thuốc thất bại, đây là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tôi đến với thuốc lá không vì nghiện mà như một phong cách riêng. Tôi thích hình ảnh mình cầm trên tay điếu thuốc và phả ra làn khói nhẹ. Những đêm khuya trằn trọc, điếu thuốc thành người bạn tri âm giúp tôi nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ xa quê. Những lúc căng thẳng vì công việc, làn khói thuốc đưa tôi đến một chút bình yên. Với tôi điếu thuốc là thân tình mà cũng là một nghiệt duyên.

Vape Chính hãng mẫu mã mới nhất 2017, giá tốt

Mua Vape Chính hãng mẫu mã mới nhất 2017

Dù rằng hàng ngày, báo đài vẫn có hàng trăm bài viết về tác hại của thuốc lá đối với cơ thể mình và cả những người xung quanh. Thế nhưng tôi vẫn quyết bỏ ngoài tai tất cả, đơn giản vì đó là phong cách, là thói quen của tôi.

Bạn bè, gia đình, người yêu đều muốn tôi bỏ thuốc lá. Họ dùng đủ biện pháp từ khuyên giải đến khóc lóc, rồi ép buộc nhưng tôi vẫn cương quyết theo đuổi phong cách của mình. Làm sao họ hiểu được cảm giác cô độc giữa đêm trường hiu quạnh! Làm sao họ hiểu được bao nhiêu điều tôi chỉ có thể giãi bày cùng khói thuốc.

Thức dậy sáng sớm bên ly cafe , bắt buộc phải đi kèm với thuốc lá; Suy nghĩ vấn đề trong quá trình làm việc, cũng phải cần đến điếu thuốc lá; Căng thẳng , cãi nhau với người khác cũng phải sử dụng thuốc lá; và muôn vàn vấn đề khác khi cảm giác tay cầm điếu thuốc hút đã trở thành thói quen. Tôi và điếu thuốc đã trở nên hình với bóng.

Cho đến một ngày tôi còn nhớ như in… Đó là một cái giáp tết, tôi ngồi một mình đợi người yêu và tất nhiên vẫn không rời điếu thuốc. Người yêu tôi đến, em khẽ ôm tôi từ phía sau, rồi vội vụt tay về: “Người anh hôi thuốc quá!!” Tôi cười khổ: “biết sao được, phong cách của anh rồi! Không phải em yêu anh vì hình ảnh phong trần bên điếu thuốc sao?” Cô ấy mỉm cười, chìa ra cho tôi một chiếc hộp: “Tặng anh!” Tôi ngạc nhiên, mở hộp ra đó là một điếu thuốc nhưng không phải thuốc lá bình thường, đó là một cây vape.

“Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe lắm! Em thấy nhiều người bảo cái này thay thế được cho thuốc lá mà không gây hại sức khỏe của anh!” Người yêu tôi rụt rè nói. Tôi nhìn em, cảm động vì tình cảm của em dành cho mình, nhưng trong thâm tâm vẫn không hề tin rằng có thứ gì có thể thay thế được thuốc lá.

Cầm cây vape trên tay, vẻ ngoài nó hoàn toàn không khác gì điếu thuốc bình thường. À! Thực ra thì nó có phần phong cách hơn. Tôi xem hướng dẫn và thử rít một hơi vape…

Tìm hiểu các sản phẩm vape tại: Thuocladienttu.com

Vape Shop HCM Chuyên bán Vape, Shisha điện tử, Tinh Dầu, Phụ kiện Vape giá tốt nhất 2017

Logo Thuocladienttu.com: website Chuyên bán Vape, Shisha điện tử, Tinh Dầu, Phụ kiện Vape giá tốt

Leave your thought